anong months po gumagalaw yung baby po ako nasa 6months ngayon na buwan . first time baby mom

pa help po excited lang po ako mga momshies ksi gusto dn ma feel ng papa nya ♥️ ##1stimemom #advicepls #firstbaby

10 Replies

Mga 4 months turning 5 months nako nung una ko naramdaman si baby. Ngayon mag se-7 months na kami lumalakas na ung galaw niya pero d ganon kalakas kasi anterior placenta ako. Pagka di hinahawakan ng papa niya napakagalaw pero pag hinahawakan ng papa niya bigla biglang titigil 😅 Nalulungkot tuloy asawa ko 🤣

I think if I remembered correctly around 5 or 6months? kasi magkatabi kami natulog ng sister ko tapos sinipa ni baby ang tita niya hahahaha

At around 20 weeks pwede na po maramdaman si baby. In my case naging active siya starting that week until now na 6 months na ako.

4 months ramdam ko na and even husband ko nararamdaman na din nya ung movement ni baby

21 weeks po first time nag kick. 19 weeks umaalon alon or bubbles lang po na feel ko.

18 weks and 3 days di ko pa sya ramdam😌 umaalon palang sa tyan ko madalang lang.

As early as 14 weeks po may movement na... Pero mas ramdam po around 18 weeks.

6 months onwards po dun mo mararamdaman ng sobra yung likot.😊

As early as 4 months po. Parang pitik palang.

4 mons