Advice walker or high chair mag 6 months na po baby ko

Pa help po d ako mka pag decide Kung ano bibilhin walker ba or high chair #pleasehelp #advicepls #FTM #firstbaby

20 Replies

high chair. I regretted buying a walker kasi mas nakakapaglakad sya ng maayos at natututo without walker

High Chair, trust me. wag na mag walker, let your child learn how to walk on his or her own.

High chair AND playpen nalang mommy mas useful kaysa walker na delikado hehe 😄

High chair mi. Di din advisable ang walker kasi pwede silang ma injure

high chair na lang po. walker po kasi not recommended by pedia.

Yes po nka bili na po ako ng high chair thanks!

Yes po nka bili nako high chair😊

high chair.😊

No to walker!

high chair