Frank Breech presentation

Pa help po.. ano po dapat gwin pag breech position c bb pra maging cephalic po? Im 25weeks and 2days preggy po. Iikot pa po ba yon? Sana mging normal position pra soon normal del.#firstbaby #bantusharing #theasianparentph

2 Replies

pwede pa naman mag cephalic si baby. try nyo magpatugtog ng music sa bandang pempem and mag ilaw ng flashlight sa bandang puson

3y ago

better po siguro speaker na lang ilagay nyo para iwas radiation. ako usuallt6 pag nakaupo habang nagtutupi ng damit nakalagay yung speaker in between my legs