clothes for baby boy

pa help nmn..anu po need nmning bilhin n dmit ni baby..mamimili n kasi kmi..slmat

2 Replies

kung damit, depende sa laki ni baby. baby ko kase nag start agad sa medium, pero for now mga 5pares ng small nlng muna mabilis lng din nmn lumaki si baby (long sleeve, short sleeve, pajama). pwede mong damihan ung bibilhing mo (face towel, bib, cotton, baby wipes and others) follw by hygiene (shampoo, alcohol, soap, lotion, and others)

5y ago

Thankyou

Pede mo po isearch sa google o kaya isipin mo mga gamit na dapat mong unahing mabili :)