insect bite or allergy??

Pa help nmn po if ano po pwde gawin dito sa ktawan ni lo

insect bite or allergy??
25 Replies

Mamsh, baka dahil sa higaan nya yan. Labhan nyo then plantsahin para mamatay mga germs at insects. Lagyan mo ng ointment for rashes then monitor. Pag walang improvement, dalhin mo na sa pedia para maagapan.

Agapan mo momsh punta kana agad sa pedia, yong baby ko may pantal din pinunta ko kaagad nagalit yong pedia sakin dahil dinala na namin kong kailan nagnana na kati nya sa balat.

consult your pedia. donr self medicate. bata po yan wag iaasa sa opinyon dito sa group kung ano magandang remedy better safe than sorry

patakan mo po breastmilk matatanggal yan.breastmilk is very good in skin condition esp for baby.

Warm water momsh dont apply mga mbabango like powder bka sensitive skin bby mo

pacheck up mo na para malaman mo kung ano talaga

Baka my surot sa higaan. Imonitor mo muna

allergy yan. dami naman pag insect bites

I think its an allergy. Consult pedia po

Gnyn dn baby q calmoseptine tas polbo