Popo ni lo

Pa help nmn po baka my same case na ganito sa baby nyo.. normal po ba ung popo ni lo? Prng ny bloody kunti.. natakot po ako e sugod sa ospital si lo baka mahawaan po.. 3 months po si baby.. thanks po

2 Replies

Pag may blood stain po kayong nakita sA poop in baby ibig sabihin nun may allergy si baby sa milk. Naka formula po Ba kayu mommy.?

4y ago

Mix po si baby, ganun po ba un mommy ibig sbhn my alergy si baby?

Kumusta po ang pagdede momsh?

4y ago

Ok naman dumede si baby momsh, worry lng tlga ako baka my UTi si baby tapos hnd kmi makapnta sa ospital natakot ako.