mdr philhealth

Pa help nman po s mdr ng philhealth sinubmit nyo po b s hospital bago kyo nanganak or after n ng delivery at pwede kaya ilagay as dependent c baby.

2 Replies

Pakapanganak mo mommy bibigyan ka ng hospital ng temporary birthcert ni baby. Tsaka mo pa lang sya malalagay as dependent mo sa philhealth.

4y ago

Di mo mommy malalagay si baby sa mdr if di ka pa nakakaanak. Kelangan po kase yung birthcert nya as attachment bago po sya maadd as dependent

after ng delivery po