Almoranas

pa help nman po kung sino po nakaranas nag kaalmoranas nung buntis pa hanggang ngaun meron parin ako mag isang taon na anak ko meron parin....ano po dapat gawin para mawala to worried na ako nakalawit na cai??

1 Reply

hello mommy, normal po yan pag buntis. advise ni ob sa akin, more water and fiber intake. better consult a doctor na po if hindi pa rin nawawala😊

4y ago

Hindi po cai nawala ee nakaanak na po ako mag isang taon na baby ko meron parin ako almoranas😭😭