lotiom

Pa help nman mga momshie ung anak q kc mxado xa kgtin ng lamok tpus knakamot nya aun naitim anu kaya mganda gmitin nha lotion pra s knya pamputi ng peklat at pampaganda ndin ng kutis...mraming slmat pho s lhat ng mg cocoment God bless pho

2 Replies

Hi mommy ngtry ako gumamit ng white dove lotion maganda kasi sya sa balat ng baby ko anti insect bite sya at nwwala itim itim ng baby ko dahil dun pero hiyangan kasi ang mga lotion iba iba kasi skin ng mga babies kaya sana makatulong po 😊

Nako mommy matagal po talaga matanggal ang scars ng insect bites bumili po kayo ng insect repellent na for baby tapos tiny buds na after bites effective po yun