Marks after giving birth

Pa help nman mga mommies..after giving birth nagkaroon ako ng mga marks na ganito sa binti at tuhod dot dot merong flat merong mejo angat n parang butlig..ano po kaya ito.. Paano mwawala.. Nag sscrub aq ayaw mawala.. Pati paglagay ng serum.. Pagkiskis ng kojic d mawala wala, 😭 help po by the way mag 10 mos. Na after giving birth jusmiyoooo

Marks after giving birth
2 Replies

hi mamsh, ako nun para kong nagka galis at kati kati sa binti ko nun 2months after giving birth kay lo ko... nag papaligo lang ako mamsh ng dahon ng bayabas pang langgas tapos kaskas sa binti yung mga dahon, tapos nag aapply ako kwell lotion.. pang scabies yun,, pa check mo mamsh kung ano dpat gawin sayo mamsh para matanggal 😊

try mo pa check up my..