Pag suka na may dugo

Pa help namn po,Nagsuka kasi ako ng mayrung dugo',natakot ako kc now lang ako ng suka na may kasamang dugo,4months na po akong buntis..Sino po sainyo naka experience din tulad sakin?pasagot po ng aking tanong, Salamat.#1stime#1stimemom

Pag suka na may dugo
1 Reply

may morning sickness k p rin ba? sumusuka ako Ng may dugo nuon Kasi nagasgas na lalamunan ko kakasuka. Ang dalas ko Kasi nasusuka Ska nahihilo biglaan lng b Yung pagsuka mo? nasuka k lng tpos my dugo n Po agad?

4y ago

.. wala po akong Morning sickness ,ang prob ko lang pihikan ako sa pagkain laging nagsusuka ,at ung pag suka ko po na may kasamang dugo sa pinakalas na ngsuka ko dun na lumabas na may kasamang dugo,inisip ko nalang Vitamins siya na iniinom ko,.isang beses lang ako ng suka na may dugo.