Iyak Ng iyak si baby 🥺

1st time ko lang po na experience to na halos buong araw iyak Ng baby ko 😣 nawala na kami sa mood Ng partner ko kaya binaba Namin sya at hinayaan umiiyak habang nagpapakalma 🥺. Any advice po Anong pwedeng gawin 😣🥺

2 Replies

Don't ever ever na hayaan si baby po na umiiyak. Dumaan din po ako sa phase na yan, sooobrang nakakafrustrate. Make sure po na di naiinitan, di gutom, di puno ang diaper, icheck baka may masakit sakanya. Kargahin kung kinakailangan. Ako nun ang ginawa ko, pinag pacifier ko si LO. Simula nung medyo gumaan na pakiramdam ko nun.

hello mommy bka po my kabag ang baby nio lagi nio po pahiran ng mansanilla ang kanyang bunbunan at tyan, my possible n d sya natunawan or makautot.kargahin nio po sya at haplosan ang kayang likod unting unti n yan tatahan