Toothache Remedy

Pa help naman po. Sobrang sakit na talaga ng ngipin ko, halos gusto ko ng iuntog ulo ko sa sobrang sakit, meron na din syang nana sa Loob. Ayaw na din tumalab ng Paracetamol or toothache drop sakin. Any suggest naman po ng remedy na makakatulong sa paghihirap ko 😭 #advicepls

2 Replies

Mommy ako din po sumakit ngipin ko nung buntis ako.. Nagpaconsult po ako sa dentist.. Niremedyohan po nung dentist yung problem ng tooth ko then nung nanganak na po ako.. Nagpaayos na po ako ng ngipin.. Paconsult ka na lang din po sa OB or dentist mommy.. Para makatulog ka na po ng maayos😊

pacheck po kayo sa dentist lalo na po may infection na..bibigyan po kayo ng gamot na safe for baby tapos pwede nyo rin po itanong sa ob nyo yung gamot na nireseta for approval... Ganyan po ginawa ko nag visit ako sa dentist dahil nagsisimulang sumakit ngipin po