Tips Sa Kabag

Pa help naman po. Si Lo ko kasi d mawala wala ang kabag parang tambol ang tyan. 1 month and 14 days na sya hanggang ngayon yung kabag nandyan parin. Mixed feed po ako. Binigyan na sya ng pedia niya ng restime drops hindi parin nawawala. May bigkis na din po tiyan niya at pinapa dighay din. Any moms po na same experience ko. Any tips or advise po. Thank you

2 Replies

Sis bka lalong mahirapan baby mo sa bigkis? Masakit n Kasi tiyan pag may kabag tapos may masikip p sa tiyan. .

4y ago

Pinapalagyan po kasi sa akin ng bigkis para daw hindi masyado mag kabag

Try I love you massage, mommy and bicycle massage ☺️ try mo rin yung tiny buds calm tummies mommy

4y ago

Paano po yung I love you massage? Cge maghahanap ako ng tiny buds

Related Articles