Kabag

Pa help naman po. Si Lo ko kasi d mawala wala ang kabag parang tambol ang tyan. 1 month and 14 days na sya hanggang ngayon yung kabag nandyan parin. Mixed feed po ako. Binigyan na sya ng pedia niya ng restime drops hindi parin nawawala. May bigkis na din po tiyan niya at pinapa dighay din. Any moms po na same experience ko. Any tips or advise po. Thank yoi

1 Reply

Lagyan nyo po manzanilla tuwing bagong ligo at bago matulog sa gabi

Related Articles