May UTI po ba ? Malalaman din po ba dito kung okay lang Kidney ko?

pa help naman po sa pagbasa ng results ko po. Nag aalanganan kasi ako kasi sabi okay lang daw pero bakit abundant ang bacteria po tas sumasakit palagi puson at likod ko? Na resitahan na rin ako pampakapit pero masakit pa rin. Thanks po sa sasagot.

May UTI po ba ? Malalaman din po ba dito kung okay lang Kidney ko?
1 Reply

meron kasi may +1 leukocytes ka, bukod sa abundant bacteri. tsaka cloudy urine meaning malabo. kulang ka sa water.

1y ago

ako mommy few lang bacteria at clear ang transparency pero pnag antibiotic para sa uri