Urinalysis

Hello po, Tanong ko lang po kung ano ang dapat Gawin para mawala Yung bacteria sa ihi, palagi po may bacteria Yung ihi ko Wala na man po akong UTI , Wala po akong naramdaman na symptoms ng UTI pero abundant po sa bacteria Yung result ko😔 palagi na man po Ako umiinon ng tubig..... #RespectPostPlease

4 Replies

Ensure na wag po mag collect ng early morning urine. Inom po muna ng maraming water, then iihi nyo, wag muna icollect. Pag ready na at tingin nyo po clear na yung urine, wash po muna kayo ng pempem bago umihi. Then yung initial na ihi huwag po muna i collect. Ang icollect nyo po ay middle na ihi na.

Dapat ayusin pag catch ng ihi, dapat kapag iihi ka hindi pipigilan, yung talagang naiihi ka saka ka muna kukuha ng specimen. Ang tamang catch is 2nd flow, tapos wag na icatch ang 1st at last flow. Make sure after ihi naghuhugas ka

1y ago

thank you po❤️

As per my OB, magwash ka daw muna ng pem before magcollect kahit na isang tabo or baso ng water tapos yung midstream na ihi yung icollect.

1y ago

okay po, salamat❤️

pakita nyo sa OB oara mabigyan ng antibiotic po

Related Articles