Balik Ng Menstruation after manganak

Pa help Naman po. Normal lang bang Hindi pa datnan Ng regla mataapos manganak kahit 9 months old Na si baby? Mister ko Po ay kasama ko lang Hindi Naman sya work sa malayo. Nag pregnancy test Naman kami last month (negative) Naman. 9 months old SI baby ko Ngayon June, pero di parin ako ni reregla. Kayo ba mga momsh?? Kelaan kayo ni regla after giving birth?

1 Reply

depende po if pure breastfeeding. ako po after a ayear pa nagkaroon

2y ago

ay ganon Po ba mi? Opo, exclusively breastfeeding Po ako baka nga Po matagalan pa.