Low supply of breastmilk

Pa help naman po nag tatake na ako ng mega-malunggay capsule 2 times a day, M2 okra malunggay drink, then Mother nurture malunggay choco. Still not enough milk ko subrang kunti 😔 Ano po magandang gawin pa boost ng milk supply. Gustong gusto ko kasi sana mapa breastfeed c baby ko kasu wala halos wala na tumutulo sakin 😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

Low supply of breastmilk
35 Replies

pahilot po kyo mommy...kc ako po nung 1st week wla po tlgang nalabas n gatas sa kin nakailnang inom n ko ng malunggay capsule lage din ako nahigop ng sabaw n may malunggay pero wla pa din..nag pahilot po ako ng breast ko tska ng likod pinahilot po sa kin langis na may malunggay,ayun po kinabukasan may nalabas n sa kin gatas,ngyon po 1month na mahigit baby ko super dame ko na gatas nalulunod n nga c baby kapag na dede sha eh...