Low supply of breastmilk

Pa help naman po nag tatake na ako ng mega-malunggay capsule 2 times a day, M2 okra malunggay drink, then Mother nurture malunggay choco. Still not enough milk ko subrang kunti 😔 Ano po magandang gawin pa boost ng milk supply. Gustong gusto ko kasi sana mapa breastfeed c baby ko kasu wala halos wala na tumutulo sakin 😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

Low supply of breastmilk
35 Replies

kumakain lng ako ng masabaw mommy.. laging umaagos milk ko kaya madaming beses din ako ngpapalit ng dmit,minsan nga mabibilaukan na si baby dhil sobrang dami lumalabas.. ipalatch mo lng po lgi mommy pra mas lalong lumabas milk mo..

Ilang buwan na ba c baby dapat po may 1 month na sya bago kau tuluyang mg pump bkit skin na maintain qna po ang gatas q wala nrin aq supplement na iniinom qmakain lang aq ng tama palagi kaya tuloy tuloy na ang gatas q🙏🏻

same here po. tapos si baby tinatry ko magpalatch pero iyak sya ng iyak. bukod sa may nipple confusion sya di ko alam kung ayaw nya lang ng bmilk ko or nakukulangan sya. mag1month na yung baby ko pero nagfoformula padin sya

ako walang gatas noong nanganak,nag take ako ng natalac tapos every meal ko is humihigop ako ng sabaw ng malungay as in kain talaga ng maraming malungay..ngayo dami ko ng gatas..try mo po mommy😊

9 weeks si baby tapos ang napapump ko na milk 60ml lang, pero kaya nmang 3 pump sa isang araw, yun nga lang ang unti lang din, nag iipon kasi ako kasi babalik nako sa work sa nov. 2 🥺🥺

parehas tayo mommy ganyan din ako ngayon 1 week pa lang si baby pero walang natulo tapos konti lang din napapump ko ang hirap lang kahit gusto naten magpabreastfeed wala talaga huhuhu

dpat po lagi may sabaw ulam niyo na may malunggay or pahilot po kayo. kasi po ako non nagpahilot hinilot po ako ng may dahong sibuyas kinabukasan sobrang dami na rn po ng gatas ko.

Sinabawan na my malunggay at papaya and ginataan na gulay. Yan lagi kainin mo. ganyan din ako nung una kunti lang din gatas ko pero nung kumain ako nyan dumami gatas ko.😊

same tayo lahat ng tinetake mo and same rin tayo na low supply ng breastmilk, di talaga lumakas milk ko kaya mixed si baby more on formula syempre.

ganyan din po ako. kahit inom at kain na ng masabaw. mahina tlaga nalabas kapag nagpapump pero sapat naman kay baby kapag sya ang nadede.