Low supply of breastmilk

Pa help naman po nag tatake na ako ng mega-malunggay capsule 2 times a day, M2 okra malunggay drink, then Mother nurture malunggay choco. Still not enough milk ko subrang kunti 😔 Ano po magandang gawin pa boost ng milk supply. Gustong gusto ko kasi sana mapa breastfeed c baby ko kasu wala halos wala na tumutulo sakin 😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

Low supply of breastmilk
35 Replies

if early 6weeks po , dipa tlaga ganun kadami ang ilalabas na milk naten kase may sariling demand ang gatas naten depende sa kailangan ni baby , basta po masunod nyo yung every 2hrs na pagpapadede at kapag umiihi o dumudumi si baby ibig sbihin nun sapat yung milk na nakukuha nya sayo .. advice lang po wag magpapump ng early 6weeks kase dyan nagkakaron ng mastitis or pwedeng maover supply ka ng milk wag ka po mag alala mommy di naman nagugutuman yan si baby basta unli latch lang ☺️ happy breastfeeding ❤️