Low supply of breastmilk

Pa help naman po nag tatake na ako ng mega-malunggay capsule 2 times a day, M2 okra malunggay drink, then Mother nurture malunggay choco. Still not enough milk ko subrang kunti 😔 Ano po magandang gawin pa boost ng milk supply. Gustong gusto ko kasi sana mapa breastfeed c baby ko kasu wala halos wala na tumutulo sakin 😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

Low supply of breastmilk
35 Replies

Ilang months na po si baby nyo mommy? Sumusunod po kasi supply ng milk natin sa demand ni baby. Onti lang po talaga milk natin sa umpisa

3y ago

1month na c baby low supply parin nawawalan na ko pag asa