DUE DATE????

pa help naman po.... LMP ko po ay sept. 1stweek Dko napo tanda anong day.... Nung nag pa transvaginal ultrasound poko nung november 25 ang AOG ko po is 12weeks and 1 day tas Due date ko po ay june 7. Tas pangalwang ultrasound ko po last febuary 15 ang due konamn po dun ay sa june 6 .. pero sabi sakin nung nag ultrasound mas accurate daw po ung sa transvaginal kaya un daw po ang sundin.... Tass ngaun naman po na 36 weeks nako nag pa ultrasound npo uli ako .. ang lumabas po ay june 28 na due date ko tas ung AOG ko po ay 34weeks and 1 day.... Pa help naman po ,kung kailan po ba talaga ang due date ko

1 Reply

Sa akin po I would say the 1st TVS was the more accurate one. Kasi yung AOG sa ultrasound ko when I was 5 months pregnant was based on the size of my baby.