28 weeks

Pa help naman po kung normal po ba result ng CAS ko. Hindi po kasi inexplain ng nag ultrasound sakin, di din open clinic ng ob ko. Mag 28 weeks na po akong preggy, ftm din po. Salamat sa sasagot.

28 weeks
2 Replies

Sis prang normal ultrasound lang yan hnd CAS,kasi iba ung result ng CAS dpt nakalagay dyan ung mga unternal organs ni Baby mo. Saka habang gingawa un sinsabi na agad ng sonologist if normal ba ung heart,liver,brain etc.ng baby mo.

4y ago

Yun nga po e, nung nagpasched kasi ako sabi ko CAS and nagulat ako binilang lang fingers ni baby and sinabi lang sakin na walang hydrocephalus si baby, the rest wala na syang sinabi, di din inexplain kaya di ko rin alam talaga. Salamat sis 😊

Aay sguro iba-iba ang format ng CAS clinic kasi ung saken mas detailed eh. Pero sabi dyan normal naman CAS nyo.

4y ago

Mas okay nga po sana kung detailed e, kaso di naexplain sakin e. Salamat sis 😊