Pelvic ultrasound or CAS

Ano po bang pinag kaiba nila? 28 weeks preggy na po ako di ko alam ano pipiliin ko di kasi sakin naexplain thanks. #firstbaby

2 Replies

mommy ang CAS po ay ultrasound na nakikita buong detalye ni baby..chinecheck pati internal organs nya at kung may problema sa pagdevelop nito..ang pelvic ultrasound kita po gender, weight and height ni baby. mas pricey po ang CAS compared sa pelvic

4y ago

thank you po 🥰

Kung ano po nirecommend ni OB sayo mamsh, sundin mo po

4y ago

CAS po ay ichecheck kung normal or may abnormalities si baby physically kasama dun ung mga organs nya like puso, kidney, lungs, etc. Ung pelvic no idea po mamsh hehehehe