Bloody discharge

Pa help naman po ano pwede gawin para lumabas na yung mucus plug ko. Sabi kasi ng OB dapat meron na daw ako bloody discharge now kasi 41 weeks na. Pero pag IE kanina close pa talaga ang cervix ko pero malambot na daw. Nag take ako ng primrose orally pero nag try din ako insert kahit prescribed ni OB is oral take lang daw. Walking, pineapple juice pati squats ginawa ko na po. Pero wala talaga. Ayoko po ma cs kasi kulang talaga ang budget. Please help po

2 Replies

What about labor induction? Hinde nio ba napag usapan ng OB mo? Dapat very adamant ka na ayaw mo CS. Minsan kasi tamad sila. Mas gusto nila madalian. Mas madali kasi pag CS. Try mo ask OB mo if pede ka bigyan ng gamot para mag start na labor.

mamsh if di kase mag-open cervix mo cs talaga yan