Delayed pero negative result ng PT

pa help naman po ako, hindi ko po kasi sigurado kung buntis na po ba ako, delayed na po ako ng 7days, nag PT po ako kahapon ng umaga first wiwi ko, negative po ang result, regular po ang menstruation ko, any suggestions po kung ano pa lang way para malaman if buntis po ako o hindi, salamat po

1 Reply

may mga pregnancies na di agad nadedetct sa otc pt. pwedeng wait few more days and magpt ulit. if hindi nadedelay ng ganyang katagal, pwede din po pacheck sa ob.

2y ago

salamat po,