32 weeks pregnant NEED ADVICE 😊

Pa help naman mommies, hehe 32 weeks 5 days na ko today at sabi ni midwife ko, wag nadaw ako masyado mag rice kasi lumalaki na daw si Baby. At medyo mababa daw siya. EDD kopo kasi is Sept 13. pero baka by Sept 5 pwde na lumabas. Ano po pwde ko nalang kainin nyan para di na ganun lumaki si baby at di ako mahirapan manganak? THANK YOU SA MGA SASAGOT. 😅

1 Reply

Pwede parin kumain ng rice bawasan lang talaga ang pag consume every meal. Ibawi mo nalang sa veggies at fruits. 😊

4y ago

Hehehe thank you mamsh 💋