30weeks and 3days preggy po

Pa help naman mga mi ang sakit ng likod ko nakahiga lang naman ako umiinom rin ako ng calcium😭😔

4 Replies

may times ata talagang ganyan. ako kahapon masakit balakang ko pero normal man ang ihi ko at malabnaw kc nakakailang liters of water ako per day. itinulog ko lang ng left side kagabi at dinoble ko unan between my legs at sakto man kahapon na nagprenatal checkup ako at sabi ni OB nag eexpand daw ang hips ko kaya sumasakit ang balakang ko, ayun ngayon pag gising ko wala naman na.

mi wag ka po mahiga ng matagal try nyo rin po maupo minsan ganun. kasi nung nakaraan nangyari po yan sakin. ang sakit ng likod ko kahit nakahiga lang naman ako tas naisipan ko bumangon. nawala yung pananakit. yung sakit nya kasi is parang ngawit lang. try nyo rin po mag light exercise kung di naman kayo maselan. yung cat-cow exercise po, maganda sya.

mas okay po if tatayo ka pa din and may konting galaw ang katawan if hindi ka po maselan at naka bedrest. mas masakit po talaga sa likod kapag nakahiga. more more water and pillow support din :)

exercise ka po, yung safe sa buntis ganun din kasi ako.

Related Articles