Paadvice pls

Pa help naman guys gulong gulo na ako ngayon Sa unang pt ko ganyan malabo ung 2nd line tpos Kinabukasan nagpt ulit ako negative nag 1 line 🥺 Ano ggawin ko need ko pa ba magpt ulit next month O magpacheck up nalang para sigurado. 1month & 13days delay nako may mga symptoms nako nararamdaman. #advicepls

Paadvice pls
13 Replies

positive po yan. ganyan na ganyan na yung sakin. tawag pala diyan weakly positive. kahit yan yung bilang mu possible na mas bata pa yung nagmatured na eggs.. wait ka lang hanggang 8weeks. if i were you see your ob. para mabigyan ka niya ng mga vitamins at pampakapit. high risk kc daw yung miscarriage sa ganitong pagbubuntis. ang first trimester

ganyan din nangyari sakin, but still nabuo pa rin. Iniisip ko siguro dahil sa UTI yun kaya nag negative nung huli, kasi sabi nila ang UTI ay isa rin sa symptoms na ang babae ay buntis. Wag po pakampante, pacheck up ka po

gNyan din po case ko 1month mag 2months na sa may 1 kaka 1month ko nag pt ako negative kahit sa unang ihi sa umga negatibe tas after ko nagpainject kinabukasan nag postive inulit ko ulit mayat maya nag negative huhu

2y ago

Mag dadalawang buwan na sakin sa may6

7weeks aq nong ngpt yung una ganyan nga mlabo den umulit ulit ng isa den d parin nkuntento ngpa serum test n aq..pwd k mgpa serum kahit wlng request ng doctor😊

Better to consult Ob na po, ako nga ganyan din kaso dahil sa super work ko di maharapan magpa ob nun. tas na ano nalang 13weeks preggy na pala ako nun. huhu.

saken din ganyan nag positive tapos negative naman ako kasi dinugo na ko🥺

positve po yan..ganyan din un skin ang pangalawang linya medyo malabo,,

Try mo serum test mamsh. Sa dugo yan macheck.

2y ago

Ganun ba yon

try nio po pagkagising sa umaga mag pt momsh

2y ago

Tinry ko knina pagkagising ko unang ihi

go and see a doctor na po para mas sure :)

2y ago

Kaya nga e next month ako magpa check up para mag 2mos na