Pimples 😥

Pa-help kulang na lang 2 legs ko tubuan din. Super gaspang na magkabilang pisngi. Makati at masakit ung iba. Bawal na daw gumamit ng pang pimple products, parang ayaw ko na tuloy mag buntis. Hirap ako sa first 2mos ko sa paglihi, ngayon naman nakakapangit na talaga dahil sa pimples 😭😭😭

1 Reply

try mo magaloe vera facial wash..try mo ung mga organic na products sa mukha momsh..pra safe sau..

4y ago

oo nga po noh, try ko mga organic na products. salamat po sa suggestion 😊♥️

Related Articles