pwede mag mag kamali ang CAS

Pa congenital ultra po ako dko mkita gaano ang screen kc nasa uluhan kopo xa at medyo malabo po d tulad ng mga 3d or 4d,nag kakamali po pa ang ultrasound babae dw pero bakit naka usbong xa

pwede mag mag kamali ang CAS
2 Replies

meron talaga nagkakamali lalo na pag masyado ng late ang utz.. ob mismo nagsani nyan.. depende sa case..

5y ago

Nag mamadali kc xa marami na kc kami tas ang labo pa ng monitor mahal panamn ung CAS nila

Sis OB Sono ang nagconduct ng CAS so accurate talaga sila sa report.

5y ago

Nag mamadali kc marami na kami kc late na xa dumating