Movement Weeks

Pa comment naman po dito mga mamsh kung ilang weeks bago niyo na feel ang babies niyo and is it a boy or girl? Sabi kasi nila mas active daw ang baby boy kumpara sa girl. Salamat sa pagsagot:)

2 Replies

depende po sa baby di po lahat ng pinagbubuntis malikot sa loob may time lang po na biglang gagalaw pero di mashado malikot ung pang apat kong anak ganun po

Oo totoo malikot pag boy nagstart ako makaramdam ng movement is 15-16 weeks