Is it a boy or a girl?

Hi mga momsh. ano kaya sa tingin niyo gender ni baby? Is it a boy or a girl? Sa monday pa kasi ultrasound and checkup ko sa OB ko eh. I'm 22 weeks pregnant today. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

Is it a boy or a girl?
2 Replies

ano ba na-e experience mo sa pregnancy mo ngayon momsh? yung iba sabi kapag boy daw dumadami pimples at nangingitim ang batok, singit at kili-kili eh. kapag girl daw sobrang blooming daw ng mga mommies

3y ago

ganyan nga po momsh. nangingitim kili kilo, batok, leeg tapos andami kong pimples pati likod ko meron.

Girl

3y ago

talaga? thank you momsh.