1MonthOld babie Cassey

Pa ask lnh po.. pwd na bang eh vitamiz ang bby ko 1month old pa po siya. . Pki sagot po plz! Thank you !?

25 Replies

I would suggest any vitamin drops na nagko-contain ng Iron. Vital yan sa brain development tas tumatas kc Iron needs pag lumalaki na sila..

dalhin mo sya sis sa pediatrician nya para sa monthly chek up nya, ask mo kung anong vitamins pwede at dapat sa baby mo...

Sa baby ko po pagkatanggal ng pusod at 1 week nya binigyan na sya ng pedia ng vitamins. Vitamin C, iron and taurine.

yes mommy! much better po sa pedia mag ask ng vits para mabigyan ng tamang vit si baby hehe

Depende yan if walang nakita sa new born screening, pedia dapat ang mag-advise sayo momshie

pwede na sis. pero mas ok kung pedia magprescribe, depende kasi din sa pedia at sa baby.

Nope sabi 2months kng dka nagpapabp. Kung full bp ka kahit dmo na ivitamins si baby

Kung breastfeeding ka momsh, no need for vitamins, unless may deficiency si baby.

Ask ka po sa pedia para mabigyan si baby ng vitamins na pwde na sa kanya

Sa baby ko binigyan na xa ng pedia niya nung 1month old, nutrilin.