ano kaya gamot sa mamaso?? kawawa yung bata nadami lalo sa calseptine e

PA ANS PO AGAD SALAMATT

1 Reply

based from experience, wag gumamit ng calmoseptine sa mamaso. consult pedia for medical advice. as per pedia, gumamit ng cetaphil antibac bar soap. langgasin ang affected area using warm water with salt. antibiotic ointment. isa lang ang mamaso sa anak ko. sabi ni pedia, dumadami raw. kapag dumami raw, painumin ng antibiotic. hindi dumami sa anak ko kaya hindi na namin pinainom.