MAMASO

Ano po ba pwede gamot sa mamaso ni baby?? Bigla na lang po lumabas sa baby ko yun e. Badly need the answer.

5 Replies

It’s better to ask for professional help Mommy like Pedia. Mahirap po kasi mag self-medicate lalo na po pag involve ang Baby. Although risky po ngayon magpunta sa mga ospital try to search online consultation ng mga Pedia meron po sa FB.

momsh eto try nyo . gamot talaga sya sa mamaso 😊 super effective po

You can search po sa ❓ section /may article po regarding po jan

Mopirocin,yan yung pinahid ko sa baby ko ma nireseta ng doctor

Ask your pedia mommy. Or subukan mo calmoseptine.😊

4y ago

Yan din po binigay ng pedia pero parang walang nagbabago.