pills (daphne)

Hi, pa advise naman po kasi nagstart ako ng pills last Friday (July 26) nung august 1 po nagkaron na ko agad hanggang ngayon. Gusto ko na po sana itigil yung pills dahil ayaw ko po mag irregular menstruation. Pwede ko po ba itigil ngayon? 6 pa lang naiinom ko. Thank you.

2 Replies

ok lng po kc ako dati hininto ko din paginom nun tinamad na ko. wla nmn pong side effect. di nmn nsira matres ko...nging regular pa din mens ko.. at nabuntis prin nmn ako ngyon.

Pde mo i stop