ASKING

PA ADVICE NAMAN PO. PAGKAKA ALAM KO PO KASI E OCT. LAST MENS KO TAS NUNG NOVEMBER MAY PATAK² LANG MGA 1-3 DAYS LANG KALA KO KASI SPOTTING SHA PERO NUNG NAG PA ULTRASOUND AKO EDD KO AUG. PERO KUNG LMP BABASIHAN KO JULY PATULONG NAMAN PO PARA MALAMAN KO TALAGA KUNG KELAN TALAGA EDD KO NAGUGULUHAN NA AKO, IBA NA KASI KUTOB KO KANINA E DI NA AKO MAKATULOG SA KAKA ISIP😔 SALAMAT PO.

5 Replies

Bka implantation bleeding n Yung Nov. Pano mo Po b binilang? sa 9months Po ba? 4weeks x 9mos =36weeks lng usually may pasobra till 40weeks. Kasi Hindi mo nmn tlaga sure kelan nabuo si baby. . Kaya lumalabas 10mos Ang calculation Ng EDD. Kaya pag binilang mo nov. 1 isang buwan kna sakto siya na 10mos sa Aug.

4y ago

salamat po😘

Parehas po tayo ganun den po yung akin sa ultrasound ko aug. Pero kung sa regla july ang duedate ko .

4y ago

E DI NGA PO AKO SURE KUNG KELAN LMP KO E, KASI PAGKAKA ALAM KO IS OCT, PERO NUNG NOVEMBER PARANG NAG SPOTTING AKO OR PAHABOL SHA COUNTED BA SHA O HINDI.

Ano po result Ng Ultrasound mommy? If Oct po LMP.. edi July nga po possible..

4y ago

THANKYOU PO

ilang bwan na po tyan mo mommy nung ngla ultrasound ka??

4y ago

SABI PO SA ULTRASOUND KO E 7 MONTHS PA, AUGUST PA PO DAW EDD KO

Sa ultrasound nyu po kailan EDD nakalagay doon?

4y ago

minsan lang po, kasi minsan din po wala po akong gagawin e