Ang saket!#😫

Pa advice naman po.. ang saket po ng kaliwang balakang ko.. nagpa laboratory na po ako para sa ihi. Mataas po uti ko.at niresetahan ako ng gamot para sa uti.. pero baket ganon.. masaket pa din po.. please help po salamat.. #momlife

Ang saket!#😫
2 Replies

ganun po tlga pag may uti masakit balakang at mnsan pati puson at tagiliran, inom ka po buko, at tubig every hour pra mawala po uti niyo.

Continue you antibiotic po, sabayan nyo din po ng madaming tubig and buko juice sis.