Baby Water 10months old

Pa advice naman mommies ayaw kasi uminom ng tubig si baby..

7 Replies

Okay lang po yan mommy offer nyo lang po but no pressure. 2-4oz. of water lang naman po ang allowed for babies under 1yr. old 😊

More encouragement para magdrink sya, small amount muna pero madalas hnggng masanay na. Make it fun. Use sippy cup or dropper.

ginawa ko pina try ko siya sa baso..yun na eenjoy niya madami na din naiinum.😅 shes 9months old..

same sila ni lo, ginawa ko na lahat maybe need pagudin talaga more on physical activities

tuloy lang po sa pagoffer ng water. pwede din sabayan si baby sa paginom ng tubig.

Iniinggit ko sya sa paginom ng water. Para gayahin nya ako.

Ipakita niyo po na uminom kayo. Gagaya po yan sa iyo.