Pa advice ?

Pa advice naman mga mommy's tama ba na hinahatid at sundo ni mister yung katrabaho nya pero dati nyang kababata yun mas matanda sa asawa ako pero may asawa na rin yung babae hindi ko kasi maiwasang mag isip ng masama.

162 Replies

Pilay ba yun para di ihatid? Mamaya may nagagamitan pa dyan, kawawa ka.

5y ago

Pigilan mo sis pag nagalit si mister awayin mo. Hindi dahil sa OA ka, pareho silang may asawa. Hindi naman masama kung di na sila mag sabay, malisya na rin ng mga tao ngayon iba na. Pag inaway ka rin niyan, ewan ko na lang.

No. Pag usapan nyo. explain mo nararamdaman mo sa sitwasyon ng maayos

Naku hindi po pwd yan pg sakin. . Kasi jn ng uumpisa ang lahat. 😏

Mas maigi mosmh kausapin nyo po mister nyo para malinaw po sainyo bakit ..

5y ago

Salamat po.

Big NO kasi di napo siya bata na kailangan pang ihatid sundo 😂.

Hindi sis.. grabe naman! Di naman po obligasyon ng asawa mo yun.

No mamsh, babae at lalake pa rin yan. Better safe than sorry..

anung karapatan nya para hatid at sundo sya??REDFLAG YAN‼️

Ask your hubby baka naman nagshe share si girl ng gasolina.

Para sakin hindi okay. Prehas na ksi kayo may asawa eh.