First time mom journey

Pa advice naman mga mommy. My baby is 1mo&4days old. First milk nya is s26 kaso di sya hiyang minsan lang sya magpoop at matigas pa na nag cause ng pagkalagnat nya ng ilang araw. And then nagswitch kami sa nestogen na pang infant, watery naman ngayon yung poop nya kahit pa tapangan ko yung timpla pero 2x a day naman sya mag poop. Tiki tiki naman ang vitamins nya. Ano kaya magandang gawin mga mommy. Thankyou in advance. ?

1 Reply

pa advice kpo sa pedia 😊☺️

4y ago

Hirap lang po ngayon kasi di din kami makalabas kapag po siguro tapos na ang lockdown makapag papedia na kami. Thankyou po ☺️