Mga mommy 35 weeks na po ako natural lang po laging puyat at d makatuLog masakit na po aking uLo🥺

🥺🥺 #p2ptm

2 Replies

Pag talaga kulang sa tulog. Massage nyo po nose bridge pataas papunta sa eyebrow gamit isang kamay tas ulit ulitin nyo lang nakakatulong po siya para ma-ease yung pain or mag paracetamol po kayo at uminom ng madaming water at least 3-5L a day

Hindi ko rin po alam. Pero we need rest mommy kc malapit na tayo manganak at kelangan natin ng lakas.😁