Choco mucho

Owkay lang ba na kumain ng isang choco mucho? Kasi parang gusto ko na talaga, but I'm worried na baka masama pala. #pregnancy

22 Replies

ako po araw araw kumakain ng chocolates like cloud 9, pillows, choco mucho nag coke at milktea pa po ako, wala naman po binawal ob ko saaken, basta more on water lang po. okay naman kame ni baby hanggang paglabas nya 😊

Pwede naman pero eat in moderation lang po since maraming sugar content ang chocolates.

Ok lang naman po basta inom lng ng madami tubig tska in moderation lang po

Momshee wag lang po lagi at wag po subra. Then inum ng maraming water 😊

sakin nga momsh fudgee bar.. sa tuwing crave ako ng matamis. yun lang kainin ko

4y ago

same here fudgee bar

Moderation lang po. Hindi rin kasi maganda na pigilan ang gustong kainin

pillows choco 💞 everytime na nagcrave ng sweets 🤤

In moderation po kasi ang chocolate may caffeine din

Hershey's and M and Ms sa akin. haizt! 😂

OK Lang momsh..... basta wag Lang sobra...