Please pa help NMN po 4days ng nagtatae ang babay q ...pinainom q n Po ng erceflora 2days p.

At oresol ..umiinom NMN po sya ng tubig pakunti kunti at dumedede dn skn kaso mahina po gatas q...my tumutubo p n ngipin s pangil nya...normal LNG po kaya to pagtatae nya..salamat po s sasagot en advance

Please pa help NMN po 4days ng nagtatae ang babay q ...pinainom q n Po ng erceflora 2days p.GIF
1 Reply

bring kay pedia. 4 days too long na kasi. baka kung ano na po ang cause.

Related Articles