KABAG

ordinaryo lang po ba na kabagin lagi ? 10 weeks old preggy na po ako. ano pong pwedeng inumin or gamutin po.

5 Replies

yes normal lng.. ako din nung nandyan sa stage n yan kinakabag din.. gingawa ko lakad lakad ng konti pra lumbas ung hangin.. kasi kpg nakasteady lng mas lalo kinakabag..

5y ago

thanks sa tips po !! Godbless

normal lng yan, sa gabi pag matutulog ka na dpat plaging may unan na nkapatong sa tyan mo para hnd ka na kakabagin.

Normal daw po yan pero if super sakit na, geltAzine po pwede inumin. Yun nireseta sakin dati.

5y ago

Yes pwede po

normal po pero pasabi kay ob para mabigyan ka nya ng pwede mo inumin if ever

salamat po hirap po kase ng kinakabag at suka ng suka. 😰

Related Articles