hello Po Normal lang po ba Yung discharge na white? pero wla nmn sya amoy..4mons. preggy tnx po

opo normal lng daw. Minsan may gnyan discharge din Ako and nag ask ako Sa ob. Sa ok lang daw

11 Replies

kaya po tayo nagkakadischarge ng white is cleaning na yan ng kiffy natin at double lng po white discharge natin pagbuntis dahil sa hormones

Normal lang po sa atin Yung mag ka discharge Sabi ng OB ko wag lang daw po Yung may foul smell at makati at may kulay.

Ba’t sakin ginagamot pa rin ni OB kahit wla nmn amoy ung white discharge ko? Sabi infection daw talaga eh.

3w ago

Creamy po siya

4 months na po aq pero dko po ramdam pagsipa o pag galw pa n baby normal lang po ba un sa Ngaun

normal lang po basta no foul smell and hindi ka nangangati

It’s normal, as long as no foul smells as per ob

You can read some articles dito sa app po.

normal lng po ang white discharge

Normal basta hindi po mabaho.

normal basta walang amoy