May baby sa likod Ng bahay Namin

Opo 3 years na kami Ng Asawa ko walang anak at gustong gusto ko na magka anak. pero sino Kaya Magulang nag batang ito I think 3 weeks baby na sya eh.. nakalay sa batchang puti at may sulat. Paano nalaman na gusto Namin mag apon. Akala ko sa movie lang nangyayari Meron Pala sa totoong Buhay pero gusto ko sana malaman sino naka Iwan at gusto ko sana idaann sa tamang proseso. It's a girl.. Po ...

2 Replies

siguro mhie..ireport mo po sa DSWD tapos doon kna po mag process for adoption..atleast legal lahat..at wala dn karapatan bawiin ung baby kasi iniwan niya na ei.

5mo ago

baka bigay din po sa inyu ni god kasi alam niya namamahalin at na maaalagaan mo ng maayos ung bata. gobless po sa inyu.

better pacheck up kayo both ni hubby mo po mhie kasi di naman po pwede isisi sa batang nakahukay po kung bkt di kayo makabuo

5mo ago

nakapag pa check up na Po Ako sis normal lahat saamin nabuntis Po Ako pero nakunan Po Ako. pero may Baby Po sa likod Ng bahay. gusto ko ampunin pero pinagtataka ko paano nalaman Ng Magulang Ng batang ito na gusto Namin mag apon. ibig sabihin Kilala kami Ng Magulang batang ito. so gusto ko idaan sa tamang proseso Ang pag ampon. para pag dating Ng panahon bawiin man saamin Bata atlis may patotoo kami na may Karapatan kami sa Bata.. walang pasisi. d ko gets Yung comment mo sis Anong nakahukay?