บ้านไหนผ่าคลอดบล๊อคหลังบ้างคะ เจ็บไหมคะ

เจ็บไหมคะ เจ็บประมาณไหนมาเล่าให้ฟังหน่อย
Voice your Opinion
เจ็บมากๆ
เจ็บ แต่ไม่มากอย่างที่คิด
ไม่ค่อยเจ็บ

798 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

สำหรับ​ตอนผ่าไม่เจ็บ​อย่าง​ที่คิดค่ะให้​ 2/10​ เจ็บที่สุดคือตอนลุกจากเตียง​ครั้ง​แรกค่ะ​ ไม่ไหว​จริงๆอันนี้ให้​ 11/10เลย แต่ก็ต้องอดทนนะคะบ้านนี้ผ่านไปประมาณ​3 วันก็เริ่ม​นรู้สึก​ดีขึ้นแล้วค่ะ

ตอนผ่าไม่เจ็บสักนิดเดียว หลังยาชาหมดก็เริ่มเจ็บแล้ว แต่เจ็บตอนเดินลุกครั้งแรกสุดๆไปเลยค่ะ

ตอนผ่าไม่เจ็บเพราะไม่รู้สึก หลังจากยาหมดฤทธิ์เท่านั้นแหละรู้เรื่องเจ็บสุดๆๆๆๆ

หลังยาชาหมดฤทธิ์เจ็บที่สุดในชีวิตเลย

เจ็บแค่ตอนลุกเดินครั้งแรกหลังผ่าค่ะ

ไม่เคยป่าคลอดค่ะคลอดเองธรรมชาติค่ะ

เจ็บมากๆ หลังจากหมดฤทธิ์ยาชา

เจ็บแต่ไม่มากอย่างที่คิดค่ะ

เจ็บ ตอนลุกเดินครั้งแรก

ยังไม่เคยนะจริงๆแล้ว